Yone – Bộ đôi song sát với Yasuo​

Liên Minh Huyền Thoại  là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người tham gia cùng nhau, được Riots Games phát triển và phát hành trên nền tảng Window và MACOS. Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp với sở thích và yêu cầu riêng để đối đầu với một đội những người chơi khác.  Cày game Hubaa sẽ gợi ý cho bạn chọn ra Tướng tốt về kĩ năng, giỏi về tốc độ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bộ kỹ năng của tướng mới Yone, nhìn chung thì cũng có phần biến ảo tương đồng với người em Yasuo nhé.

Nội Tại – Đạo Của Kẻ Săn: những đòn đánh thường của Kẻ Về Từ Cõi Chết sẽ sử dụng lần lượt hai thanh kiếm, mở đầu với thanh kiếm thường và sau đó là Quỷ Kiếm – thanh kiếm này gây thêm sát thương phép. Tỉ lệ chí mạng của vị tướng này được tăng gấp đôi, nhưng sát thương chí mạng sẽ bị giảm bớt.

Kỹ năng [Q] Tử Kiém: Kẻ Về Từ Cõi Chết đâm kiếm, gây sát thương vật lý và nhận cộng dồn tụ bão, với 2 cộng dồn này, Kẻ Về Từ Cõi Chết có thể lướt về phía trước, gây sát thương và hất tugn kẻ địch.

Kỹ năng [W] – Trảm Hồn: Kẻ Về Từ Cõi Chết chém quỷ kiếm theo hình vòng cung về hướng chỉ định, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được lá chắn.

Kỹ năng [E] Xuất Hồn: Kẻ Về Từ Cõi Chết xuất hồn về phái trước, để lại thân xác. Khi xuất hồn kết thúc, Kẻ Về Từ Cõi Chết trở vè với thể xác, khi nhập lại, Kẻ Về Từ Cõi Chết gây thêm sát thương dựa vào lượng sát thương mà hắn gây ra khi xuất hồn.

Kỹ năng [R] – Đoạt Mệnh: Kẻ Về Từ Cõi Chết lướt theo hướng chỉ định và chém kẻ địch, kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung.

KHUYÊN DÙNG :

Bộ chiêu thức của đầy tính cơ động của mình thì Yone hứa hẹn sẽ trở thành một vị tướng có khả năng ám sát dàn carry của team địch cực tốt và cũng không ngại bất kỳ dàn tank nào vì gây sát thương hỗn hợp, theo phần trăm máu khá khủng anh em ạ.

Team cày game Hubaa với quy trình rõ ràng sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên một tướng mạnh trong Liên minh huyền thoại.