Tướng Hỗ Trợ

Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia Liên Minh Huyền Thoại, bạn đang hoang mang không biết nên chọn tướng nào trong 6 vị tướng hiện có trong Liên Minh Huyền Thoại. Đừng vội chọn đại mà hãy xem qua bí kíp đầy hữu ích về các tướng của Cày thuê Hubaa nha.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có 6 tướng bao gồm : Pháp sư – Đấu sĩ – Sát thủ – Xạ thủ – Hỗ trợ – Đỡ đòn. Mỗi vị tướng sẽ giữ vai trò và nhiệm vụ khác nhau trong suốt trận đấu, cùng Team Cày thuê Hubaa điểm qua những điểm nổi bật của các tướng để bạn chọn lựa được tướng phù hợp cho mình và nhanh chóng có mặt trên bảng xếp hạng nhé.

HỖ TRỢ -TƯỚNG BẢO VỆ CHO CẢ ĐỘI

Nhiệm vụ : Tướng Hỗ trợ là tướng làm lá chắn và tăng chỉ số cho đồng minh.

Kĩ năng : Chiêu thức hồi phục, tướng Hỗ trợ này tham gia trận đấu bằng cách giúp đồng đội với các bùa hộ mệnh, phục hồi máu hoặc quấy rối kẻ địch bằng kĩ năng vô hiệu hóa, từ giai đoạn trụ đường tới giao tranh cứu trận.

Ưu điểm : Các tướng hỗ trợ tạo ra lợi thế và cơ hội để đồng đội có thể tận dụng, các tướng hỗ trợ thườn phải đi cắm mắt cho cả đội, cho những tướng chủ lực và đặc biệt là luôn phải đảm bảo rằng các tương chủ lực luôn ở cạnh mình.

Vương miện Shurelya

Cơ động

Dây chuyền Iron Solari

Chống sốc sát thương

Trát lệnh đế vương

Tăng sát thương cho đồng minh

Bùa nguyệt trạch

Hồi phục theo thời gian

KHUYÊN DÙNG :

Tướng Hỗ trợ luôn bảo vệ một cách cẩn thận nhất, đề phòng không cho quân địch quấy rầy, kiểm soát tầm nhìn, mở giao tranh và mua thêm trang bị.

SORAKA

SONA

ZYRA

Team cày game Hubaa với quy trình rõ ràng sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên một tướng mạnh trong Liên minh huyền thoại.