Tướng Đấu Sĩ

Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia Liên Minh Huyền Thoại, bạn đang hoang mang không biết nên chọn tướng nào trong 6 vị tướng hiện có trong Liên Minh Huyền Thoại. Đừng vội chọn đại mà hãy xem qua bí kíp đầy hữu ích về các tướng của Cày thuê Hubaa nha.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có 6 tướng bao gồm : Pháp sư – Đấu sĩ – Sát thủ – Xạ thủ – Hỗ trợ – Đỡ đòn. Mỗi vị tướng sẽ giữ vai trò và nhiệm vụ khác nhau trong suốt trận đấu, cùng Team Cày thuê Hubaa điểm qua những điểm nổi bật của các tướng để bạn chọn lựa được tướng phù hợp cho mình và nhanh chóng có mặt trên bảng xếp hạng nhé.

ĐẤU SĨ - TƯỚNG PHÁ TRỘN CHỐNG CHỊU VÀ SÁT THƯƠNG

Nhiệm vụ : Tướng Đấu sĩ là chiến binh cận chiến tấn công lẫn phòng thủ.

Kĩ năng : khả năng tấn công tăng dần theo thời gian.

Ưu điểm : Lượng máu nhiều, sát thương cao, tuy đấu sĩ không thể chịu nhiều sát thương như tướng đỡ đòn, không gây được nhiều sát thương như tướng sát thủ, bù lại khả năng tấn công tăng dần theo thời gian, biến đấu sĩ thành những mối đe dọa lớn.

Tam hợp kiếm

Tay đôi

Búa rìu sát thần

Khắc chế chống chịu

Chùy hấp huyết

Chống sốc sát thương

Chùy phản kích

Tham chiến

KHUYÊN DÙNG :

Tướng Đấu sĩ luôn tìm cách thâm nhập trong giao tranh xài các chiêu thức riêng của mình để rút máu tướng quan trọng của kẻ địch, đồng thời đỡ đòn và hỗ trợ cho các tướng chủ lực của đội mình.

JAX

Team cày game Hubaa với quy trình rõ ràng sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên một tướng mạnh trong Liên minh huyền thoại.