TỐC CHIẾN – THÔNG TIN BẢN CẬP NHẬT 3.4B

TỐC CHIẾN – THÔNG TIN BẢN CẬP NHẬT 3.4B

Vex đã có mặt, các cập nhật cân bằng xuyên suốt Tốc Chiến và đã đến lúc bắt đầu khóa huấn luyện của bạn—Chào mừng đến với Bản Cập Nhật 3.4b!

Đã đến lúc lao vào đấu trường và bắt đầu khóa huấn luyện của bạn hoặc khoác lên mình bộ trang phục quỷ quái, chào mừng đến với Bản Cập Nhật 3.4b!

Nếu như việc lao vào đấu trường hoặc khiến kẻ địch sợ hãi bởi các trang phục kỳ quái không phải gu của bạn thì… ok thôi, vì sự ra mắt của Vex vẫn sẽ đem lại rất nhiều điều thú vị! Ờm… ý chúng tôi là ngầu hay gì cũng được… thích thì chơi không thích thì thôi. Sau bản cập nhật 3.4 và một số thay đổi lớn mang tính chất hệ thống, chúng tôi đã theo dõi chúng sát sao và sẽ tiến hành một vài thay đổi xuyên suốt toàn bản đồ.

Lưu ý: Nội dung sẽ được ra mắt dần xuyên suốt bản cập nhật.

  1. NỘI DUNG MỚI

TƯỚNG MỚI

VEX, PHÁP SƯ KHÓ CHỊU

Trong trái tim đen của Quần Đảo Bóng Đêm, có một yordle cô độc lê bước chậm chạp thông qua màn sương ma quái, mãn nguyện trong sự đau khổ tăm tối. Với nguồn lo sợ vô hạn cùng cái bóng mạnh mẽ theo sau, Vex sống trong phần u ám do chính bản thân tạo ra và cứ thế tách biệt với thế giới tràn ngập niềm vui của “người thường”. Dù có tham vọng yếu ớt, nhưng cô đã nhanh chóng gạt bỏ sắc màu và hạnh phúc, ngăn chặn tất cả những kẻ có khả năng can thiệp vào trạng thái khó chịu của cô.

Vex sẽ ra mắt vào 7h01 sáng ngày 27/10 (giờ Việt Nam).

ƯU ĐÃI HỘI TỐI THƯỢNG

Trong cập nhật này bạn sẽ có thể nhận Sett và Zed Hội Tối Thượng từ cửa hàng. Chúng sẽ có trong các hộp và bạn có thể mua chúng bằng Wild Core. Mỗi hộp bạn sẽ nhận được một vật phẩm sau:

  • Rương Trang Phục Hiếm Ngẫu Nhiên
  • Rương Trang Phục Sử Thi Ngẫu Nhiên
  • Rương Trang Phục Huyền Thoại Ngẫu Nhiên
  • Rương Tự Lựa Chọn Trang Phục Hội Tối Thượng
  • 400 Xu Poro

Tỷ lệ của từng rương như sau:

Đối với 10 rương đầu tiên, tỷ lệ nhận được Rương Tự Lựa Chọn Trang Phục Hội Tối Thượng sẽ tăng thêm với mỗi lần mở rương cho tới khi nhận được rương này. Nếu mở rương lần thứ 9 và vẫn chưa nhận được rương này, tỷ lệ nhận được rương này ở lần thứ 10 là 100%. Sau khi nhận được Rương Tự Lựa Chọn Trang Phục Hội Tối Thượng đầu tiên, tỷ lệ sẽ quay trở về 1,50%. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ chắc chắn nhận được 1 Rương Trang Phục Huyền Thoại Ngẫu Nhiên ở rương thứ 20, và 1 Rương Tự Lựa Chọn Trang Phục Hội Tối Thượng ở rương thứ 30.

Để nhận được Kennen Hội Tối Thượng bạn có thể mua vé bằng Wild Core và sau khi đã đăng nhập 7 ngày, bạn sẽ nhận được Kennen Hội Tối Thượng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác! Như đã đề cập vào đầu năm, chúng tôi sẽ áp dụng rất nhiều phương thức mới để bạn có thể chơi và nhận về thật nhiều nội dung hấp dẫn của sự kiện.

SỰ KIỆN

BINGO CỦA VEX PHÙ THỦY

Chúng ta sẽ chơi BINGO!Thì cũng hay đấy cơ mà sao cũng được, nhưng không có nghĩa là chúng tôi quan tâm gì đâu nhé…

Sự Kiện Bingo Của Vex Phù Thủy sẽ ra mắt vào 7h01 sáng ngày 27/10 (giờ Việt Nam)

HỘI TỐI THƯỢNG

Hãy ‘luyện cơ tay’ và ‘căng cơ mắt’ để chuẩn bị bước vào cuộc chiến để đời thôi nào!

Sự kiện Hội Tối Thượng sẽ bắt đầu vào 07h01 sáng ngày 01/11 (giờ Việt Nam).

THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG

THAY ĐỔI LỐI CHƠI
TRANG BỊ
MẶT NẠ ĐỌA ĐÀY LIANDRY
Mặt Nạ Đọa Đày Liandry hiện đang là một trong những trang bị mạnh nhất dành cho pháp sư. Để giúp trang bị này cân bằng hơn với các trang bị tương ứng khác, chúng tôi sẽ giảm sát thương theo máu tối đa từ nội tại Đày Đọa, đồng thời điều chỉnh lại Sức Mạnh Phép Thuật và Máu trang bị này cung cấp.
Chỉ số
  • Sức Mạnh Phép Thuật: 70 → 75
  • Máu: 250 → 200
PassiveNội tại
  • Sát thương máu tối đa: 1% → 0.5%
PHỤ KIỆN
Bạn có thể kiếm hoặc mua các phụ kiện từ nhiều nguồn khác nhau. Vui lòng kiểm tra trang thông tin liên quan trong trò chơi để biết thêm chi tiết!