Teemo- Trinh sát nhanh nhẹn​

Liên Minh Huyền Thoại  là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người tham gia cùng nhau, được Riots Games phát triển và phát hành trên nền tảng Window và MACOS. Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp với sở thích và yêu cầu riêng để đối đầu với một đội những người chơi khác.  Cày game Hubaa sẽ gợi ý cho bạn chọn ra Tướng tốt về kĩ năng, giỏi về tốc độ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sở hữu bộ kĩ năng khá đơn giản nhưng lại đem lại toàn là sự ức chế cho đối thủ: Tàng hình, bắn mù, trồng nấm, chích độc, đó là những kĩ năng đã có sức ảnh hưởng làm điên đầu kẻ thù.

Đòn đánh thường: Nâng cấp hình ảnh cho đường đạn và hiệu ứng khi bắn trúng tướng địch.

Phi Tiêu Mù (Q): Phi tiêu giờ sẽ to hơn và có thêm hiệu ứng hình ảnh để trông tách biệt so với đòn đánh thường. Phi tiêu khi trúng cũng sẽ có thêm hiệu ứng nổ nho nhỏ nữa.

Chạy Lẹ (W): Thêm một số hiệu ứng lá và bụi màu. Trông Teemo như thể đang bay lượn vậy

Bắn Độc (E): Đường đạn Bắn Độc giờ hiển thị rõ ràng hơn.

Bẫy Độc Noxus (R): Giờ hiệu ứng hình ảnh của vụ nổ sẽ lớn hơn nhiều để thể hiện phạm vi gây sát thương thực tế của Bẫy Độc Noxus. Bạn không nhìn nhầm đâu, nổ to như thế thật đấy!

KHUYÊN DÙNG :

Teemo một vị tướng khá quen thuộc với game thủ LMHT với cách đánh du kích cộng thêm việc gây sát thương lớn thì chú chồn hôi này chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng của những tướng xạ thủ hay các vị tướng máu giấy

Team cày game Hubaa với quy trình rõ ràng sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên một tướng mạnh trong Liên minh huyền thoại.