Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc​

Liên Minh Huyền Thoại  là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người tham gia cùng nhau, được Riots Games phát triển và phát hành trên nền tảng Window và MACOS. Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp với sở thích và yêu cầu riêng để đối đầu với một đội những người chơi khác.  Cày game Hubaa sẽ gợi ý cho bạn chọn ra Tướng tốt về kĩ năng, giỏi về tốc độ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong các vị tướng, thì có lẽ là Nasus là một trong những vị tướng có sức mạnh kinh khủng và mạnh nhất vào những giải đoạn cuối game. Mạnh mẽ với khả năng Farm Q, tướng Nasus mùa 10 thật sự là một con quái vật nếu bạn biết và được thả cho Farm Q thả cửa.

Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn(Nội Tại): Nasus hút năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm Hút Máu.

Quyền Trượng Linh Hồn (Q): gây sát thương và cường hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn.

Lão Hóa (W): khiến nạn nhân bị giảm Tốc độ Di chuyển và Đánh theo thời gian.

 

Lửa Tâm Linh (E): tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn, gây sát thương và làm giảm Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

 

Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc (R): tạo ra một cơn bão khủng khiếp được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh

 

KHUYÊN DÙNG :

Sức mạnh của Nasus nằm ở việc tích kỹ năng Q khi tiêu diệt lính, vị tướng này đặt biệt phù hợp với những người chơi “Nông dân” như phân tích bên trên, đó là chỉ farm farm và farm sau đó bùng nổ sức mạnh.

Team cày game Hubaa với quy trình rõ ràng sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên một tướng mạnh trong Liên minh huyền thoại.