Leesin- Thầy Tu Mù​

Liên Minh Huyền Thoại  là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người tham gia cùng nhau, được Riots Games phát triển và phát hành trên nền tảng Window và MACOS. Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp với sở thích và yêu cầu riêng để đối đầu với một đội những người chơi khác.  Cày game Hubaa sẽ gợi ý cho bạn chọn ra Tướng tốt về kĩ năng, giỏi về tốc độ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Leesin vẫn luôn là vị tướng nhận được rất nhiều sự yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại bởi lối chơi đặc sắc, hoa mỹ. Để có thể sử dụng vị tướng này thành thạo là điều tương đối khó bởi những combo của Leesin vô cùng phức tạp. Kĩ năng của Yasuo lần lượt theo thứ tự combo Q( Sóng Âm), Trừng phạt, Q(Vô ảnh cước) để sock dame đối thủ nếu trong giai đoạn đi rừng không bị cướp bùa.

Nội tại: Loạn đả  gây sát thương vật lý.

Kỹ năng [Q]: Sóng âm: Sóng âm từ một chưởng của tu sĩ mù gây sát thương vật lý. Làm nạn nhân lộ diện trong 3 giây. Trong 3 giây kế tiếp LeeSin có thể kích hoạt vô ảnh cước.

Kỹ năng [W]: Hộ thể : Khi kích hoạt hộ thể để làm lá chắn bảo vệ tránh khỏi sát thương trong 2 giây. Sau đó có thể tiếp tục kích hoạt kiên định trong 3 giây tiếp theo.

Kỹ năng [E]: Địa chấn Khi đấm xuống mặt đất tạo luồng sóng âm gây sát thương. Làm lộ diện kẻ địch trong 4 giây. Sau 3 giây tiếp theo có thể sử dụng dư chấn.

Kỹ năng [R]: Nộ long cước là cú đá được tung ra gây ra sát thương vật lí. Đối phương sẽ bị hất bay lên không trong 1 giây.

KHUYÊN DÙNG :

Với những điểm mạnh của Leesin sẽ giúp cho người chơi sẽ tạo ra những pha đá ngược đối thủ đem về lợi thế cho đồng đội: Lee Sin là một vị tướng đầu trận rất mạnh và nếu tạo ra được nhiều pha gank hoặc áp lực lên các đường của bạn, trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, cùng với Khả năng dọn rừng cũng rất nhanh tạo cơ hội để có thể cướp rừng sớm hoặc kiểm soát các mục tiêu quan trọng. Đồng thời sức mạnh của Lee Sin trong những pha solo 1 – 1 là cũng không thể xem thường, chiêu W không cần dùng mắt để lượt, không quá khó để Lee Sin có thể thực hiện những pha insec huyền thoại

Team cày game Hubaa với quy trình rõ ràng sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên một tướng mạnh trong Liên minh huyền thoại.